About

Admin : Lê Trọng Kiên
Yahoo : Kien_romatic11
Blog : My.opera.com/letrongkien
Mr Romantic
Như các bạn đã biết,phong lan là nữ hoàng của các loại hoa,một cây trồng đem lại lợi nhuận rất lớn cho nhà vườn.Là một nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa,nước ta rất thích hợp để trồng các loại hoa lan,tuy nhiên,vì điều kiện canh tác còn lạc hậu,giống lan còn chưa phong phú,chưa áp dụng các khoa học kĩ thuật vào canh tác…nên hàng năm Việt Nam còn phải nhập khẩu hàng chục triệu usd phong lan cắt cành cũng như lan thành phẩm.
ho diep
Và ở tây nguyên của tôi cũng vậy,ngoại trừ Đà Lạt là thành phố hoa ra có lẽ trên tây nguyên chưa có một trang trại phong lan đúng nghĩa nào.
Vậy tại sao phong lan đem lại nguồn lợi khổng lồ như vậy mà VN chúng ta chưa tận dụng hết.Chưa khai thác hết tiềm năng của nó.
Tôi đã đặt câu hỏi này cho mình rất nhiều,và quyết định theo đuổi và gắn bó sự nghiệp của mình với hoa lan,một loại hoa mà tôi rất yêu thích,đem lại vẻ đẹp cho đời và một loại cây sẽ đem lại nguồn thu nhập cao và ổn định cho tôi trong tương lai.
Tôi tạo ra trang web này với mục đích giao lưu,học hỏi thêm kinh nghiệm về phong lan để có thể kinh doanh phong lan thành công nhất.

Cảm ơn các bạn đã ghé qua trang web lantaynguyen.wordpress.com.
Tôi sẽ rất vui nếu các bạn để lại những phản hồi,nhưng kinh nghiệm của các bạn trong trồng,chăm sóc và kinh doanh phong lan để vốn kiến thức về lan của tôi càng ngày càng phong phú.

Advertisements

2 phản hồi to “About”

  1. tôi cũng là người dân tây nguyên nè gia đình tôi hiện đang sống ở buôn ma thuột,tôi thi đang sinh sống và làm việc tại tphcm. tôi đam mê hoa lan từ 5 năm nay,hiện đang trồng khoảng 50 giò lan đủ loại và cho hoa rất đều, nay đang có ý định mở 1 vườn lan căt cành khu vực lân cận tphcm
    đây là mail của tôi trandanh108@yahoo.com.vn bạn cần gì hoặc có hay bạn email cho mình với nhé.
    thân

  2. toi dang hoc tap va coong tac o trong dai hoc nong ngiep ha noi, theo toi neu noi ve loi ich va hieu qua tu viec trong lan thanh cong mang lai thi qua la khong co ji sai, nhung theo toi de co dc thanh cong trong trong lan khong chi nhin nguoi khac lam ma dc, voi y kien ca nhan cua toi thi co 3 dieu quan trong de tro thanh 1 nguoi thanh cong voi phong lan do la kinh ngiem, von va nhat la phai co tinh yeu voi loai hoa vuong gia nay.chuc ban thanh cong nhu mong muon, 3 yeu to tren cung thuong la nhung yeu to han che kim ham nguoi ta day ban!good luck!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: